Ấm áp đêm giao thừa Xuân Quý Mão 2023 tại Công ty Nhiệt điện Duyên Hải

Thứ hai, 30/1/2023 | 13:07 GMT+7
Đêm 21/01/2023 (30 tết âm lịch), tại khu Quản lý vận hành, Công ty Nhiệt điện Duyên Hải tổ chức chương trình đón giao thừa Xuân Quý Mão 2023 cho cán bộ công nhân viên (CBCNV) làm nhiệm vụ trực tết tại Công ty.

Đến dự chương trình có ông Nguyễn Văn Long – quyền Giám đốc Công ty, ông Nguyễn Văn Đô – Chủ tịch Công đoàn Công ty, Ban chấp hành Công đoàn, Đoàn thanh niên, Quản lý các đơn vị và hơn 100 CBCNV cùng gia đình đang thực hiện nhiệm vụ trực tết tại Công ty.

Ông Nguyễn Văn Long – quyền Giám đốc Công ty và ông Nguyễn Văn Đô – Chủ tịch Công đoàn Công ty tặng quà may mắn cho các CBCNV

Đây là hoạt động nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho CBCNV trong Công ty Nhiệt điện Duyên Hải trước thời khắc giao thừa xuân Quý Mão 2023. Qua đó, tạo điều kiện cho CBCNV trong Công ty được giao lưu, chia sẻ, động viên, khích lệ tinh thần của CB.CVN trước thềm năm mới, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2023.

CBCNV và người thân thưởng thức tiết mục múa lân mừng năm mới

Chương trình gồm phần văn nghệ ca hát, các trò chơi vui nhộn kèm theo những phần quà cho CBCNV tham dự bên các bàn tiệc buffet nhỏ để các CB.CNV cùng trò chuyện, giao lưu trong những khoảnh khắc giao thời của đất trời, chào đón một mùa xuân mới nhiều niềm vui và may mắn.

Tiếp sau đó, lãnh đạo Công ty đã thăm hỏi, chúc tết CBCNV đang làm nhiệm vụ trực ca giao thừa tại Công ty.

Một số hình ảnh tiêu biểu:

Lãnh đạo Công ty thăm hỏi, chúc tết CBCNV Phân xưởng Hóa

Lãnh đạo Công ty thăm hỏi, chúc tết CBCNV Phân xưởng QLVH Cảng

Lãnh đạo Công ty thăm hỏi, chúc tết CBCNV Phân xưởng Vận hành 2

 
   

        Lãnh đạo Công ty thăm hỏi, chúc tết CBCNV Phân xưởng Điện – Tự động

Lãnh đạo Công ty thăm hỏi, chúc tết CBCNV Phân xưởng Vận hành 1

 

 

Huỳnh Hải