Bảo vệ môi trường

Chi bộ ấp Mù U chung tay xây dựng môi trường xanh sạch đẹp với Công ty Nhiệt điện Duyên hải

Thứ hai, 5/7/2021 | 15:09 GMT+7

Ngày 03/07/2021, Công ty Nhiệt điện Duyên Hải tổ chức hoạt động trồng cây tại khuôn viên công ty cùng Chi bộ ấp Mù U (xã Dân Thành, thị xã Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh).

Tham dự hoạt động có ông Dương Minh Khích – Bí thư Chi bộ, các đồng chí thuộc Chi bộ ấp Mù U và các bạn đoàn viên thanh niên công ty. Qua hoạt động đã trồng được tuyến đường hoa giấy dài 200m tại khuôn viên nhà máy Nhiệt điện Duyên Hải 1 với hơn 100 cây hoa giấy do Chi bộ ươm trồng.

Hàng hoa giấy do Chi bộ ấp Mù U cùng đoàn viên thanh niên Công ty trồng (ảnh TPCDH)

Trong thời gian qua, bên cạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, Công ty Nhiệt điện Duyên Hải đã phối hợp cùng chính quyền địa phương với nhiều hoạt động an sinh xã hội, vì môi trường thiết thực, hiệu quả, nhận được sự đánh giá cao của cộng đồng địa phương.

Tuyến đường hoa lần này tiếp tục thể hiện sự gắn bó mật thiết, chung tay giữa Công ty và địa phương trong phong trào xanh sạch đẹp, bảo vệ môi trường.

Trước đó, vào tháng 3/2021, Công ty cũng đã phối hợp cùng tỉnh đoàn Trà Vinh tổ chức lễ phát động Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ năm 2021. Tại sự kiện, các đại biểu cũng đã trồng hơn 400 cây các loại.

Trong thời gian tới, các hoạt động trồng cây, tạo mảng xanh sẽ tiếp tục được công ty duy trì thực hiện nhằm xây dựng Công ty Nhiệt điện Duyên Hải trở thành một trong những nhà máy xanh sạch đẹp điển hình trong Tập đoàn Điện lực Việt Nam.

Một số hình ảnh tại buổi trồng cây:

Huỳnh Hải