Công ty Nhiệt điện Duyên Hải – thắm đượm tình làng nghĩa xóm cùng người dân ấp Mù U nhân dịp Xuân Nhâm Dần 2022

Thứ sáu, 28/1/2022 | 14:04 GMT+7
Ngày 27/01/2022 Công ty Nhiệt điện Duyên Hải đã phối hợp cùng UBND xã Dân Thành tổ chức thăm hỏi, tặng quà đến 99 hộ gia đình tại khu tái định cư ấp Mù U – xã Dân Thành nhân dịp Xuân Nhâm Dần 2022.

Tại chương trình, đại diện UBND xã Dân Thành, Chi bộ, Ban nhân dân ấp Mù U và đại diện Công ty đã đến thăm hỏi, chúc mừng năm mới đến từng hộ gia đình. Nhân dịp này, Công ty cũng đã trao tặng 99 phần quà cho các hộ gia đình. Tổng trị giá phần quà là 99.000.000 đồng.

Ông Nguyễn Văn Đô – Phó Chủ tịch Công đoàn chuyên trách đại diện Công ty trao quà tặng đến các hộ dân

Chương trình thăm hỏi chúc tết người dân tại Khu tái định cư ấp Mù U là một trong những hoạt động có ý nghĩa thiết thực và thường niên của Công ty Nhiệt điện Duyên Hải nhằm tri ân các hộ dân tại Khu tái định cư ấp Mù U, xã Dân Thành đã có nhiều đóng góp trong quá trình xây dựng dự án Trung tâm điện lực Duyên Hải và luôn đồng hành với Công ty Nhiệt điện Duyên Hải trong suốt quá trình vận hành các nhà máy. Đồng thời đây cũng là hoạt động hưởng ứng “Tháng tri ân khách hàng” của EVN hướng tới kỷ niệm 67 năm Ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam (21/12/1954 - 21/12/2021).

Bên cạnh đó, chương trình cũng giúp tăng cường tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa Công ty với chính quyền và người dân xung quanh; giúp tăng cường niềm tin của người dân đối với hoạt động của Công ty, góp phần quan trọng giúp cho Công ty hoàn thành tốt các nhiệm vụ được EVN/ EVNGENCO1 giao.

Chương trình giúp tăng cường tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa Công ty với chính quyền và người dân xung quanh

Năm 2021 vượt qua những khó khăn do đại dịch COVID-19 gây ra, Công ty Nhiệt điện Duyên Hải luôn duy trì ổn định hoạt động sản xuất kinh doanh. Trong năm 2021, Công ty đã phát hơn 14,912 tỷ kW/h điện, góp phần cùng EVN và Tổng Công ty Phát điện 1 (EVNGENCO1) hoàn thành tốt nhiệm vụ đảm bảo cung cấp điện và thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội địa phương.

Trong những năm qua, song song với công tác đầu tư xây dựng dự án và vận hành các nhà máy nhiệt điện tại Trung tâm điện lực Duyên Hải, Tổng Công ty Phát điện 1, Công ty Nhiệt điện Duyên Hải đã thực hiện nhiều hoạt động thiết thực trong công tác an sinh xã hội tại địa phương với nhiều chương trình được tổ chức như: Thường niên tổ chức chương trình Nghĩa tình Duyên Hải; Hỗ trợ chi phí xây dựng Trường mầm non Tuổi Xanh; Hỗ trợ chi phí nâng cấp tuyến đường hương lộ 81; Xây cất nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách, xây dựng cầu, đường giao thông nông thôn; ủng hộ quỹ phòng chống COVID -19 tỉnh Trà Vinh; Hỗ trợ chi phí cho người nghèo, gia đình chính sách, học sinh sinh viên có hoàn cảnh khó khăn,…với tổng kinh phí hơn 50,6 tỷ đồng. Các hoạt động trên đã góp phần quan trọng cùng với chính quyền địa phương chăm lo tốt đời sống vật chất, văn hóa, tinh thần cho người dân trên địa bàn. Bên cạnh đó, các hoạt động trên là dịp để tăng cường tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa Tổng Công ty Phát điện 1/ Công ty Nhiệt điện Duyên Hải với chính quyền và người dân địa phương; góp phần xây dựng và tuyên truyền hình ảnh Tổng Công ty Phát điện 1/ Công ty Nhiệt điện Duyên Hải năng động, chuyên nghiệp, sáng tạo và có trách nhiệm cao đối với xã hội.

Chí Thành