Tăng cường tinh thần đoàn kết giữa Công an tỉnh Trà Vinh và Công ty Nhiệt điện Duyên Hải

Thứ tư, 16/8/2023 | 13:10 GMT+7
Trong chương trình về nguồn nhân dịp Kỷ niệm 78 năm Ngày thành lập lực lượng công an nhân dân Việt Nam (19/8/1945 – 19/8/2023) của Công an tỉnh Trà Vinh, sáng ngày 15/8, Công ty Nhiệt điện Duyên Hải đã đón tiếp 30 đồng chí của Khối An ninh (Phòng PA04) – Công an tỉnh Trà Vinh đến giao lưu bóng đá và tham quan tại Công ty.

Đội bóng hai đơn vị chụp ảnh lưu niệm

Với mục đích chủ yếu là giao lưu học hỏi, nâng cao tinh thần thể dục thể thao, rèn luyện thể chất và tinh thần đoàn kết của hai đơn vị, các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp, trận đấu hấp dẫn.

Các đội thi đấu hết mình

Đại diện hai đội nhận cờ lưu niệm của Ban tổ chức

Trận giao hữu đã để lại dư âm là những tiếng cười, bầu không khí vui vẻ của hai đội bóng và hòa chung đó là tình đoàn kết của CBCNV giữa Công an tỉnh Trà Vinh và công ty Nhiệt điện Duyên Hải.

Đoàn tham quan tại Phòng điều khiển Trung tâm và khu vực cầu Cảng Công ty

Sáng cùng ngày, đoàn đã dành thời gian tham quan trực tiếp các nhà máy, được nghe đại diện Công ty giới thiệu quy trình sản xuất, dây chuyền công nghệ, các vị trí của các Nhà máy và công tác bảo vệ môi trường, tiêu thụ tro xỉ của Công ty, nhiều câu hỏi của Đoàn về vấn đề vận hành, đảm bảo vệ sinh môi trường tại các Nhà máy đều được đại diện Công ty giải đáp cụ thể.

Ông Nguyễn Văn Út – Phó giám đốc Công ty phát biểu tại buổi tham quan

Thay mặt Ban lãnh đạo Công ty, phát biểu tại buổi tham quan, ông Nguyễn Văn Út – Phó Giám đốc Công ty đã bày tỏ niềm vui mừng và vinh dự khi Khối An ninh (Phòng PA04) – Công an tỉnh Trà Vinh đã dành thời gian giao lưu bóng đá cũng như tham quan, tìm hiểu quy trình vận hành của các Nhà máy. Hy vọng trong thời gian tới, hai đơn vị sẽ có thêm nhiều hoạt động tăng thêm tinh thần đoàn kết, gắn bó với nhau hơn nữa trong các hoạt động giao lưu văn hóa cũng như trong công việc, góp phần xây dựng tỉnh Trà Vinh ngày càng phát triển.

Mộng Huyền